05 tháng 5, 2012

Hướng dẫn nộp học phí qua ngân hàng - Đại học Công nghiệp Tp, HCM

Thông tin:
Hiện nay, việc nộp học phí tại trường là rất căng thẳng, mình thấy phải xếp hàng dài để được nộp học phí, thậm chí việc nộp học phí của HUI còn được lên báo Tuổi Trẻ. Rất mất thời gian!

  (Ảnh : Báo Tuổi trẻ)

Nhưng việc nộp học phí lại vô cùng đơn giản nếu bạn đến nộp học phí tại các ngân hàng có dịch vụ thu học phí của Đại học Công nhiệp như Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ở bất kỳ đâu.


Có 2 cách nộp:

Cách 1 : Tự in giấy nộp tiền vào ngân hàng

 Bước 1 : Truy cập Phòng Tài chính Kế toán của HUI tại địa chỉ : http://www.hui.edu.vn/pkhtc/Default.aspx

Bước 2 : Đăng nhập hệ thống của Phòng Tài chính Kế toán để xem công nợ. Box Thông tin đăng nhập nằm bên tay trái màn hình.  Bạn chọn loại tài khoản là Sinh viên, Nhập Mã sinh viên vào, nhấn Đăng nhập


Bạn sẽ thấy bảng chi tiết công nợ của bạn như sau:
Bạn sẽ thấy rõ các môn bạn đã đăng ký bao gồm những môn bạn đã đóng tiềnchưa đóng tiền. và tổng công nợ của bạn là bao nhiêu!

Bước 3 : Chọn in mẫu nộp Học phí của ngân hàng.

Có 2 lựa chọn để các bạn có thể sử dụng, một là nộp tiền tại ngân hàng Đông Á, hai là nộp tại ngân hàng Argibank... Việc lựa chọn là tự do, bạn thấy ngân hàng nào gần và tiện cho bạn nhất thì bạn in mẫu của ngân hàng đó ra và đi tới ngân hàng nộp mà thôi. (Hình minh họa : Giấy nộp tiền của một sinh viên đẹp chai :) )Cách 2 : Chuyển khoản trực tuyến hoặc qua ATM
Với cách này thì bạn đọc file này rất chi tiết và dễ thực hiện.

Và đây là kết quả sau khi đã đóng học phí tại ngân hàng:


Kế toán 7E
Tags:
7 Nhận Xét
G+ Nhận Xét
Nhận Xét


 1. Cái cô Nấm Bi này toàn khen suông! Ít ra cũng phải quà cáp mới được chứ nhỉ!?

  Trả lờiXóa
 2. Bạn ơi cho mình hỏi cái này xíu, mình đã làm giống tất cả các bước giống bạn nêu trên nhưng khi ra NH người ta lại đưa mình cái giấy nộp tiền và mình phải viết lại thông tin. Sau khi mình đã nộp tiền thì công nợ vẫn báo là mình chưa đóng. MÌnh k biết tại sao lai như vậy nữa. Nếu bạn biết thì chỉ cho mình với. Cảm ơn bạn nhìu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cug giống bạn z đó!chag pik sao nữa!

   Xóa
  2. Vì nộp qua hệ thống trung gian nên cần có thời gian để cập nhật thôi, không sao đâu! Cuối ngày là sẽ cập nhật đầy đủ!

   Xóa
 3. cách 1 thì nộp tiền tại ngân hàng nào (agri hoặc đông á) tại thành phố cũng đc phải k ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bất kì quầy giao dịch nào của ngân hàng có liên kết với trường. Nhưng phải nộp trước thời hạn cho phép được đóng HP qua ngân hàng.
   ( hầu như là trước cuối tháng của tháng đó ).

   Xóa